Trần Thị Thanh Lam “Con đường đi lên từ hai bàn trắng trở thành chủ spa làm đẹp nổi tiếng Bình Dương”

20/12/2022 04:20

Có thể nói rằng thành công không đến với ai nếu như không có sự cố gắng nỗ lực. Thanh Lam một cô gái với tình yêu mãnh liệt với nghề đã trở thành cô chủ của một Spa nổi tiếng nhất nhì sứ Bình Dương.

Ngành làm đẹp hiện nay đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ và Bình Dương cũng không là ngoại lệ. Có lẽ đây cũng là một phần lý do mà Thanh Lam lựa chọn theo nghề này. Đứng trước muôn vàn sự lựa chọn công việc khác nhau trong khi bạn bè trang lứa còn đang theo đuổi sự nghiệp học hành thì Thanh Lam lại chọn cho mình lối đi riêng.

Chân dung Trần Thị Thanh Lam

Bước khởi đầu cũng giống như những công việc khác cô gái này cũng phải học hành, trao dồi kinh nghiệm. Tâm sự về khoảng thời gian này Thanh Lam cho biết: “Lúc đó mình cảm thấy có đôi chút nản chí vì nghĩ đến tương lai không biết sẽ ra sao có theo được nghề không. Một phần cũng vì chi phí mở một spa khá tốn kém mà mình thì chưa có gì trong tay cả.”

Vì thế có thể thấy rằng để có được thành công như ngày hôm nay đó là sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ vượt qua bản thân mình của Lam. Trên con đường theo đuổi ước mơ của mình cô gái này đã trải qua rất nhiều khó khăn, gian truân khi chỉ bắt đầu xuất thân là một nhân viên bình thường. Theo như chia sẻ của Lam: “Quãng thời gian này mình bắt đầu vừa học vừa làm chủ yếu để tích lũy kinh nghiệm cũng như để tích lũy cho mình chút ít vốn liếng riêng.” Với tình yêu với cái đẹp, siêng năng chịu khó học tập, gắn bó với nghề rất nhanh chóng chỉ từ thợ phụ Thanh Lam đã trở thành thợ chính.

Khi đã có tay nghề và được nhiều khách hàng tin tưởng Thanh Lam đã dành dụm hết vốn liếng của mình để mở một cửa tiệm riêng của chính mình. Thời gian đầu mới mở cũng đầy rẫy khó khăn chỉ có một vài khách hàng nhưng cô vẫn không ngừng cố gắng trau dồi và kỹ năng chuyên môn phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Dần dần nổi tiếng và có số lượng khách hàng tăng cao dần.

Trên cương vị là một chủ cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại Bình Dương Trần Thị Thanh Lam luôn đề cao triết lý kinh doanh của mình. Luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và mong muốn của khách hàng. Nhằm đem đến những dịch vụ, những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng. Đặc biệt giúp cho các bạn gái, chị em phụ nữ có diện mạo mới, xinh đẹp tự tin trong công việc và cuộc sống của mình.

Ngoài ra, Lam cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ những chị em mới vào nghề mà sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có. Không những thế cô còn mở ra các lớp đào tạo học viên để đi sâu đi sát vào từng vấn đề mà họ gặp phải để giúp đỡ tận tình nhất. Điều đó không những giúp đỡ họ phục vụ khách hàng sau này mà còn giúp kiếm thu nhập cải thiện kinh tế của chính mình.

Thanh Lam tại lễ vinh danh CEO xuất sắc

Với phương châm làm việc tận tâm, nhiệt tình, chu đáo Thanh Lam nhanh chóng nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ phía bạn bè khách hàng xa gần. Cô cho biết cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi giúp đỡ được mọi người và đem đến cho họ nhiều điều tốt đẹp ý nghĩa.

Để đem đến dịch vụ tốt nhất tại Thanh Lam không chỉ chú trọng đến chất lượng chuyên viên mà còn có rất nhiều các trang thiết bị mới, hiện đại giúp hỗ trợ và phục vụ quá trình điều trị tốt nhất. Không những thế giá cả dịch vụ cũng được đặc biệt quan tâm nhằm giúp chị em vẫn làm đẹp mà không lo tốn kém quá nhiều.

Cùng với đó là chế độ chăm sóc và bảo hành cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ là một trong những bí quyết giúp Thanh Lam giữ chân và tạo dựng sự uy tín của mình với khách hàng một cách hiệu quả. Ngoài ra, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và hiện đại cũng là yếu tố quyết định khiến khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của mình.

Cô là một trong Top 10 CEO xuất sắc

Là một người có xuất phát điểm từ niềm đam mê với nghề, yêu cái đẹp và đặc biệt là chịu thương chịu khó. Cô luôn tự mình học hỏi và trao dồi kinh nghiệm nghiêm khắc tự đào tạo mình áp lực phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và đạo đức tốt.

Vì vậy nên quan điểm của Thanh Lam rất rõ ràng đã không làm thì thôi những đã làm là phải làm đến nơi đến chốn. Lao động là phải nghiêm túc là phải sáng tạo phải làm hết sức vì khách hàng. Do đó cô luôn tự tin khẳng định khách hàng đến với mình sẽ hài lòng và chắc chắn phải đẹp.

Nói được, làm cũng được nên lượng khách hàng đến với Thanh Lam ngày càng nhiều hơn.

Có rất nhiều con đường dẫn đến thành công và mỗi người lại chọn cho mình một lối đi riêng không ai giống ai. Cũng giống như Thanh Lam chỉ xuất phát từ hai bàn tay trắng và có được thành công hôm nay. Vì thế, nếu như bạn có ước mơ đừng ngần ngại cố gắng, theo đuổi chắc chắn thành công sẽ mỉm cười với bạn.