HÀNH TRÌNH THOÁT KHỎI CĂN BỆNH U NANG BUỒNG TRỨNG CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ U50

03/08/2023 05:46

“Tưởng chừng như phải sống với căn bệnh U nang buồng trứng cả đời, vậy mà chỉ với giải pháp đến từ thiên nhiên mà khối u của tôi đã triệt tiêu hoàn toàn. Bây giờ tôi đã thoát khỏi ám ảnh về bệnh tật và có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc”. Đó là chia sẻ của chị Lê Thị Tuyết Nga, 44 tuổi, sống tại phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Với dáng vẻ nhanh nhẹn và nụ cười rạng rỡ chị kể lại về hành trình gian nan vượt qua căn bệnh u nang buồng trứng để trở lại cuộc sống bình thường.

TÌNH TRẠNG RONG KINH, ĐAU BỤNG KÉO DÀI

 

 

Cách đây khoảng 3 năm, chị Nga thấy trong người khó chịu, thường xuyên bị rong kinh, kinh nguyệt không đều, chu kỳ kinh kéo dài tới hơn 2 tuần thay vì chỉ 4 - 5 ngày như trước. Chị kể: 

“ Thời gian đó mất máu kéo dài cộng thêm những cơn đau bụng dữ dội khiến tôi vô cùng mệt mỏi, ngủ không ngon giấc. Có những lúc cơn đau bụng khiến tôi không thể làm được gì, chỉ nằm một chỗ. Thậm chí có lúc phải dùng tới thuốc giảm đau”

 

Ban đầu chị Nga cũng chủ quan nghĩ rằng những vấn đề đấy chỉ bị một thời gian là hết, nhưng tình trạng tồi tệ đó kéo dài khiến chị lo lắng và tới bệnh viện thăm khám. Kết quả cho thấy, chị bị u nang buồng trứng cả 2 bên với kích thước bên phải là 62x45mm và bên trên trái là 15x16mm, chị Nga chia sẻ:

 “Mặc dù là u lành tính nhưng bệnh có thể gây nên những biến chứng rất nguy hiểm nên tôi cũng rất hoang mang, lo lắng. Do khối u của tôi to nên thậm chí bác sĩ cũng khuyên tôi nên phẫu thuật để loại bỏ khối u. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu về nhiều trường hợp đã phẫu thuật rồi nhưng sau một thời gian khối u vẫn phát triển lại nên tôi quyết định không phẫu thuật mà tìm giải pháp để chữa trị”

Những ngày sau đó, tần suất bị rong kinh, đau bụng kéo dài ngày càng tăng không chỉ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà sức khỏe của chị cũng suy giảm nghiêm trọng. Ngoài ra, mỗi lần có chuyện “vợ chồng chăn gối” là chị lại cảm thấy như bị tra tấn vì khô, rát, đau đớn, không thoải mái và giảm ham muốn. Bệnh tật khiến chị Nga lỡ kế hoạch sinh bé thứ 2, sức khỏe ngày càng đi xuống, tinh thần suy sụp, nhưng với sự động viên và tình yêu của chồng, chị lại có thêm động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn.

U NANG BUỒNG TRỨNG BIẾN MẤT, THOÁT KHỎI NỖI LO PHẪU THUẬT

Trong một lần lên mạng tìm hiểu về bệnh của mình thì chị Nga tình cờ thấy được video Nghệ sĩ Phương Dung giới thiệu về Una Mộc Đơn và nhận được nhiều phản hồi rất tốt. Được biết Una Mộc Đơn là sản phẩm có thành phần chính là sâm Bố Chính và nấm Linh Chi quý hiếm từ Hàn Quốc, giúp hỗ trợ triệt tiêu chân u, cắt đứt các mạch máu cung cấp dinh dưỡng nuôi u. Sản phẩm có công dụng hỗ trợ đánh trực tiếp vào chân u, làm cho u không tái lại. Bên cạnh đó, chị Nga cũng thấy được rất nhiều câu chuyện bệnh nhân chia sẻ đã tìm lại được niềm vui cuộc sống sau khi dùng Una Mộc Đơn. Chính vì thế, chị Nga quyết định tìm mua Una Mộc Đơn về sử dụng với hy vọng tình trạng bệnh của mình sẽ được cải thiện. Kết quả khi sử dụng sản phẩm Una Mộc Đơn nằm ngoài cả mong đợi, chị A chia sẻ:

“Tôi đã dùng Una Mộc Đơn khoảng 1 năm nay và rất bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm. Đầu tiên sau khi uống 2 liệu trình Una Mộc Đơn tôi đã đi khám lại tại bệnh viện và thấy khối u bên phải từ kích thước 62x45mm đã teo xuống còn 25x16mm. Sau đó tôi kiên trì dùng tiếp liệu trình thứ 3 rồi đi tái khám thì kết quả cho thấy khối u bên phải đã hết hoàn toàn, chỉ còn bên trái. Tình trạng rong kinh, mất máu hay đau bụng cũng không còn bị như trước nữa, tinh thần thoải mái. Tôi không nghĩ Una Mộc Đơn lại có tác dụng với bệnh của mình nhanh như vậy. Không những thế sức khỏe của tôi cũng cải thiện rõ rệt luôn, không ốm vặt, ăn uống ngon hơn, ăn ngủ sâu giấc hơn”

Sau khi biết về câu chuyện của chị Nga, nghệ sĩ Phương Dung cùng đại diện của thương hiệu Una Mộc Đơn đã đến trực tiếp gặp mặt và chúc mừng chị. Cuộc gặp gỡ diễn ra cởi mở và thân tình, chị Nga cũng đã chia sẻ lại về hành trình từ lúc biết bản thân bị u nang buồng trứng đến quá trình sử dụng sản phẩm Una Mộc Đơn có hiệu quả.

 Được biết, chị Nga đã từng có thời gian dừng sử dụng sản phẩm Una Mộc Đơn sau khi triệt tiêu khối u bên phải. Thời điểm đó, chị phát hiện mặc dù khối u bên phải đã bị triệt tiêu nhưng khối u bên trái lại có dấu hiệu tăng nhẹ. Đấy cũng là lúc chị nhận ra mình cần kiên trì sử dụng sản phẩm Una Mộc Đơn để có được kết quả tốt nhất, chị Nga cho biết:

“Đến thời điểm hiện tại thì tôi vẫn kiên trì sử dụng sản phẩm Una Mộc Đơn để triệt tiêu nốt khối u bên trái buồng trứng. Lúc trước tôi có dừng sử dụng sản phẩm một thời gian thì khối u bên trái lại có dấu hiệu tăng nhẹ. Tôi nghĩ là lần tới đi tái khám thì khối u bên trái cũng sẽ teo đi thôi, tôi tin tưởng hoàn toàn vào hiệu quả của sản phẩm Una Mộc Đơn”

Vui mừng khi sức khỏe trở lại bình thường, không còn bị bệnh u nang buồng trứng hành hạ. Giờ đây, chị Nga đã tự tin và yên tâm hơn trong vai trò là hậu phương vững chắc cho chồng và là chỗ dựa cho con.