Bác sĩ Nguyễn Trọng Nhân - Cùng gặp nam bác sĩ tiêu biểu trong làng trẻ hóa da

13/03/2023 03:07

Bác sĩ Thẩm mỹ Da liễu Nguyễn Trọng Nhân hiện là một trong những cái tên đang được săn đón, một trong những gương mặt bác sĩ trẻ tuổi đang khá “hot” và thành công trong ngành thẩm mỹ và da liễu tại Việt Nam. 

Bác sĩ đã học tập, tìm hiểu ứng dụng công nghệ trẻ hóa hàng đầu thế giới để điều trị trẻ hóa thành công cho hàng nghìn khách hàng. Đặc biệt hơn, Bác sĩ còn được biết đến là nam bác sĩ trẻ đã đồng hành, cố vấn sắc đẹp cho nhiều chị em trong giới showbiz. 

Bác sĩ Trọng Nhân đã giúp cho rất nhiều chị em tự tin hơn, thoát khỏi nỗi ám ảnh về mong muốn hoàn thiện sắc đẹp và da liễu như nám, vấn đề về sắc tố da, trẻ hóa gương mặt …

Bác sĩ cho biết, bác sĩ thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở việc học hay nâng cao tay nghề. Mà xa hơn đó chính là giúp tất cả chị em tự tin hơn vào bản thân mình, hướng đến sự hoàn thiện bản thân.

Với chuyên môn về thẩm mỹ, da liễu, hiện nay Bác sĩ Nhân đã liên kết cùng bệnh viện STO Phương Đông phân phối những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gồm có: Nâng mũi  Hàn S-line, Nâng ngực nội soi, Thẩm mỹ mắt, Căng da mặt, Hút mỡ bụng siêu âm, Hút mỡ bơm mông, Nâng mông nội soi, Làm đầy vùng mặt phẳng mỡ, Độn cằm V-line – nâng cằm, Treo chân mày, Thẩm mỹ gò má, Thẩm mỹ môi, Bấm má lúm đồng xu tiền, Thon gọn mặt – gọt góc hàm – trượt cằm, Căng da bụng – thu da bụng, Trẻ hóa âm đạo, thu hẹp âm đạo, Triệt mồ hôi nách nội soi.

Các quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đều được triển khai bởi bác sĩ Nhân cùng ekip phẫu thuật có kinh nghiệm tay nghề cao, bảo vệ thiên nhiên và môi trường vô khuẩn trong suốt quy trình thực thi, đảm bộ bảo đảm an toàn cho khách hàng trong từng dịch vụ dù đơn thuần hay phức tạp. Với ngân sách cho mỗi dịch vụ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nhận được hiệu quả hài lòng như với dự kiến bắt đầu.

Nhờ kinh nghiệm học tập, cùng kinh nghiệm điều trị hơn hàng ngàn trường hợp liên quan đến các vấn đề về tạo hình thẩm mỹ, da liễu… và một chặng đường dài học hỏi, tích lũy kiến thức chuyên sâu hơn với các khóa chuyên tu và làm việc tại Singapore, Malaysia. Bác sĩ Nguyễn Trọng Nhân đã có một hành trang đầy tự tin để sáng lập nên trung tâm thẩm mỹ viện của chính mình mang tên Dr Nguyễn Trọng Nhân - Thẩm Mỹ Da Liễu.

Thẩm mỹ da liễu Dr Nguyễn Trọng Nhân: Ra đời với sứ mệnh làm đẹp An Toàn - Bền vững

Với tất cả chuyên môn, tài năng và khát vọng nghề nghiệp, Viện Thẩm Mỹ mang chính tên Bác sĩ cùng với chiếc áo blouse mang trên người như một điều thiêng liêng luôn nhắc nhở bản thân Bác sĩ hoàn thiện, luôn cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu hơn nữa vì sứ mệnh làm đẹp An toàn - Bền vững, mang đến sự tự tin cho tất cả chị em phụ nữ.

Dựa trên sự kết hợp giữa kinh nghiệm chuyên môn của các Bác sĩ Nhân cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại chính hãng, TMV Dr Nguyễn Trọng Nhân chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ hiệu quả và phù hợp nhất cho khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nhân cùng thẩm mỹ viện của anh đã tiến hành “tân trang” nhan sắc rất thành công cho nhiều chị em.

Gần đây nhất Bác sĩ Nhân cũng là người đã đồng hành cùng nhan sắc của Miss Grand An Giang: Nguyễn Tâm Như trước và trong cuộc thi.

Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Trọng Nhân còn là cố vấn quy trình cho hàng trăm chủ spa trên khắp Việt Nam.

Được biết đến là bác sĩ đã “cầm trịch” tân trang cho nhiều sắc đẹp và nụ cười luôn thường trực trên môi, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nhân được đa số bệnh nhân đánh giá cao với trình độ tay nghề chuyên môn, sự tư vấn tận tình tận tâm trong những lĩnh vực thế mạnh như: thẩm mỹ, điều trị nám và các vấn đề về sắc tố. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

THẨM MỸ DA LIỄU DR NGUYỄN TRỌNG NHÂN

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/trongnhan138

Fanpage Thẩm Mỹ Da Liễu: https://www.facebook.com/drnguyentrongnhan