Ths.Bs Nguyễn Bá Tuấn - “Bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ vùng kín

07/06/2024 09:50

Theo thời gian, tuổi tác, quá trình sinh nở nhiều lần khiến vùng kín của chị em bị rơi vào tình trạng “xuống cấp”, trở nên giãn rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ “tiểu Eva” như một phương pháp cứu cánh. Gần đây chị em truyền tai nhau một địa chỉ thẩm mỹ vùng kín đẹp được nhiều chị em yêu thích, tin tưởng gửi gắm “cô bé” của mình đó chính là Dr Bá Tuấn. Vì sao Dr Bá Tuấn lại được nhiều chị em truyền tai nhau đến vậy?

Ths.Bs Nguyễn Bá Tuấn - “Bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ vùng kín

Bác sĩ Nguyễn Bá Tuấn - Bác sĩ tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa Khoa Hà Thành, được biết đến là “bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ vùng kín. Là một bác sĩ có tâm đức trong nghề, bác sĩ Bá Tuấn luôn làm việc trên tinh thần đặt mình là khách hàng, thấu hiểu được tâm lý khách hàng một cách sâu sắc.

Mỗi khi tiến hành một ca làm đẹp, Dr Bá Tuấn đều tư vấn tỉ mỉ cho khách hàng nên làm cái gì và không nên làm cái gì, nhìn tổng quát khuyết điểm để sao cho thay đổi nhưng phải phù hợp, phải hài hòa mà còn tốt về mặt phong thủy.

Là một bác sĩ với “đôi bàn tay vàng” Dr Bá Tuấn đã “mát tay” đem lại những thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật được khách hàng tin tưởng, hơn nữa Dr Bá Tuấn còn “giải cứu” thành công cho những ca phẫu thuật hỏng ở nơi khác hay những ca phẫu thuật đặc biệt khó.
Minh chứng là Bác sĩ Bá Tuấn đã thực hiện hơn 6000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, đặc biệt là những ca tân trang "cô bé" được khách hàng trong và ngoài nước tin chọn để thay đổi ngoại hình, nâng tầm nhan sắc.

Bác sĩ Nguyễn Bá Tuấn - người tận tâm, nhiệt tình hết mực vì khách hàng
Ths.Bs Nguyễn Bá Tuấn tâm sự: “Về vấn đề này khá nhạy cảm nhưng sẽ đòi hỏi một sự cảm nhận tinh tế và đôi bàn tay khéo léo. Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề, tôi cố gắng nhiều hơn để nâng cao tay nghề và năng lực của bản thân, để những người đang tin tưởng tôi sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc và dịch vụ tốt nhất”.

Ths.Bs Nguyễn Bá Tuấn - “Bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ vùng kín

Trong nhiều năm qua, bác sĩ Bá Tuấn không nhớ nổi mình đã giúp cho bao nhiêu chị em lấy lại “thanh xuân” cho "vùng kín". Chỉ nhớ rằng, mình đã nhận được rất nhiều tin nhắn cảm ơn, nhiều chị em khoe những hạnh phúc, tình cảm vợ chồng của mình sau khi làm đẹp.
Bác sĩ tâm sự “Có rất nhiều chị em tâm sự rằng họ hài lòng hơn và hạnh phúc hơn trong đời sống hôn nhân sau khi làm đẹp, tân trang "vùng kín". Đó là niềm hạnh phúc của những bác sĩ như tôi vì đã giúp mang lại hạnh phúc, hay nói đúng hơn là khơi lại lửa hạnh phúc cho nhiều gia đình”.

Feedback khách hàng sau khi tân trang cô bé tại Dr.Bá Tuấn

Feedback khách hàng sau khi tân trang cô bé tại Dr.Bá Tuấn

Rất nhiều khách hàng chia sẻ: “Bác sĩ Bá Tuấn - bác sĩ số 1 trong lòng mình luôn. Bác rất tận tâm nhiệt tình chỉ ra vấn đề và đưa ra giải pháp cho mình, giúp cho mình có một cuộc sống mới tươi trẻ hơn - như là gái 18 vậy.  Vậy nên các chị em phụ nữ hãy luôn sống cho chính mình và luôn biết cách làm đẹp cho bản thân nhé! ”.

Chị em đừng ngần ngại đến với Ths.Bs Nguyễn Bá Tuấn để từng bước cải thiện chất lượng cuộc sống, đời sống tinh thần ngay hôm nay nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline 𝟎𝟗𝟔𝟗.𝟔𝟔.𝟐𝟔𝟎𝟕 hoặc email dr.batuan@gmail.com
Địa chỉ: 61 Vũ Thạnh - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/bacsibatuan
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCCE4LWZSplZIOVZkwYta8Yg