Kỷ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc VACURE:TREAT

16/12/2023 07:15

Chiều ngày 16/12, Ocean Capital đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc VACURE:TREAT tại thị trường Việt Nam. Đây là dịp để nhìn lại hành trình nỗ lực, khẳng định vị thế của thương hiệu, đồng thời là cơ hội tri ân các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu VACURE:TREAT trong suốt 2 năm xây dựng và phát triển.

Lễ kỷ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu VACURE:TREAT được tổ chức tại Hà Nội

Hành trình nâng tầm làn da Việt cùng VACURE:TREAT

Hiện nay, việc sử dụng các nhu yếu phẩm có xuất xứ Hàn Quốc của người dân Việt Nam tăng mạnh, đặc biệt là xu hướng chuộng mỹ phẩm Hàn. Đứng trước nhu cầu đó, Công ty TNHH Ocean Capital ấp ủ đem đến giải pháp bảo trợ làn da hiệu quả cho người tiêu dùng Việt. Sau một thời gian dài “thai nghén”, VACURE:TREAT đã ra đời vào năm 2021 với sứ mệnh mang đến sự thay đổi tích cực về tư duy, kiến thức và động lực cho hàng nghìn phụ nữ trong hành trình chăm sóc bản thân.

Thị trường mỹ phẩm vốn được coi là lĩnh vực khó tính, khó cạnh tranh nhất nhì tại Việt Nam, chinh phục ngạch hàng này không phải điều dễ dàng. Chất lượng sản phẩm đã trở thành “vũ khí” giúp VACURE:TREAT “vô hiệu hóa” các đối thủ cùng phân khúc.

Các dòng sản phẩm được yêu thích tại VACURE:TREAT

 

Bằng hiểu biết sâu sắc về sự giao thoa giữa mỹ phẩm và dược học, VACURE:TREAT đã chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng nhờ những bước đi đột phá. Thương hiệu không chỉ chú trọng vào việc tạo ra các công thức chăm sóc da mang lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài mà còn áp dụng khoa học công nghệ trong các dịch vụ làm đẹp.

Hai năm là một hành trình không dài nhưng đủ để bất cứ ai nhìn vào cũng sẽ thấy được sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ và nhân viên Ocean Capital trong hành trình truyền tải những thông điệp, nguồn cảm hứng làm đẹp và các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc da chất lượng cao.  Tính đến nay, thương hiệu mỹ phẩm xứ Hàn đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Trong năm đầu gia nhập thị trường Việt Nam, VACURE:TREAT đã từng bước nhận được sự tin tưởng của khách hàng với hơn 45.000 lượt tiêu dùng và doanh thu đạt 6 triệu USD. Đến năm 2022, doanh thu đạt hơn 12 triệu USD, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Sở hữu 4 chi nhánh từ Bắc đến Nam, từ Việt sang Hàn, VACURE: TREAT đã trở thành một thương hiệu chăm sóc da “gối đầu giường” của chị em phụ nữ.

Dấu ấn vàng son sau 2 năm phát triển

Ngày 16/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Ocean Capital đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu VACURE:TREAT tại thị trường Việt Nam. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện công ty TNHH Ocean Capital, đại diện thương hiệu VACURE:TREAT và hơn 500 quý đối tác, khách hàng đã gắn bó cùng thương hiệu từ những ngày đầu thành lập.

Lễ kỷ niệm thu hút sự tham gia đông đảo của quý đối tác, khách mời

Chương trình là sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc vàng trong hành trình nỗ lực nâng tầm làn da Việt, khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là dịp để thương hiệu gửi lời tri ân các đối tác, khách hàng cũng như những đóng góp của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên trong suốt thời gian vừa qua.

Chia sẻ tại lễ kỷ niệm, CEO Lê Vân Anh cho biết chị luôn mong muốn mang những nét tinh hoa trong công nghệ làm đẹp và chăm sóc da tại Hàn Quốc đến gần hơn với cuộc sống của người Việt. Không dừng lại ở đó, chị còn có nhiều đóng góp cho cộng đồng thông qua các dự án ý nghĩa và truyền cảm hứng giúp phái đẹp tự tin khẳng định bản lĩnh của mình.

Nữ CEO 9X tâm niệm: “Ở thế kỷ này, sắc đẹp là tài sản, là trí tuệ. Bất cứ người phụ nữ nào coi trọng điều này đều có cơ hội được hưởng một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn. Tôi không phải là người tiên phong nhưng tôi sẽ là người mang đến sự thay đổi lớn về tư duy, kiến thức và động lực cho phụ nữ trong hành trình chăm sóc bản thân mình”. 

Hình ảnh CEO Lê Vân Anh tại lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm 2 năm ra mắt thương hiệu VACURE:TREAT đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình phát triển của Công ty TNHH Ocean Capital. Tiếp nối hành trình 2 năm xây dựng, VACURE:TREAT sẽ không ngừng đổi mới với những bước đi mạnh mẽ để phát triển hơn nữa trong lĩnh vực làm đẹp.

Trong tương lai, VACURE:TREAT hứa hẹn sẽ đem đến những giải pháp chăm sóc da phù hợp nhất, không chỉ dưỡng đơn thuần mà còn là điều trị, giúp hàng nghìn phụ nữ Việt tự tin, tỏa sáng theo cách riêng của mình.